Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Gặp mặt tôn vinh hành động vì biển đảo VN 1/8/2013: 16 video tường trình về buổi gặp mặt

8h sáng ngày 01/8, tại Hội trường lớn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, số 65 Văn Miếu, Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp mặt Tôn vinh hành động vì biển đảo Việt Nam.


clip_image001
Báo điện tử Infonet là đơn vị truyền thông sự kiện này.“Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những tác giả có các công trình nghiên cứu về biển đảo, những ngư dân tiêu biểu, lực lượng hải quân và những lực lượng bảo vệ biển đảo của đất nước. Những công trình nghiên cứu về biển đảo được xuất bản trong thời gian qua đã có tác dụng lớn lao trong việc làm tăng nhận thức, tình cảm và mức độ quan tâm của nhân dân và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo, đồng thời cũng góp vào dư luận quốc tế những kiến giải đúng mực của Việt Nam về vấn đề chủ quyền biển đảo trên Biển Đông.
Sự kiện cũng nhằm bày tỏ sự hoan nghênh và đánh giá cao hai phong trào: Góp đá xây Trường Sa của Báo Tuổi trẻ và Phong trào Tấm lưới nghĩa tình của công nhân, viên chức cả nước vì biển đảo thân yêu của Tổ quốc.


clip_image002

Chương trình góp đá xây Trường Sa là một trong chương trình được tôn vinh lần này.Qua sự kiện này, các đơn vị tổ chức mong muốn bày tỏ tình cảm và sự biết ơn đối với những con người đã và đang hành động vì chủ quyền biển đảo của đất nước. Việc tôn vinh này dẫu chỉ có tính tượng trưng nhưng sẽ góp phần nói lên tình cảm và sự ủng hộ của xã hội đối với mọi việc làm dù lớn, dù nhỏ đóng góp cho việc gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương. Nhân dịp này, Gafim Corp sẽ giới thiệu ý tưởng thiết kế Mạng Biển đảo Việt Nam. Mạng Biển đảo Việt Nam cam kết sẽ cung cấp hạ tầng để thực hiện ý tưởng Xây dựng bảo tàng chứng lý số về Biển Đông do TS Trần Công Trục và Báo điện tử Infonet đề xướng.

Sự kiện do Trung tâm Minh triết Việt, Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư Nước ngoài (VAFIE), Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) và Công ty Cổ phần Xã hội Điện tử Gafim (Gafim Corp) phối hợp tổ chức. Đơn vị truyền thông Báo điện tử Infonet, Tạp chí Nhà đầu tư, Tạp chí Thủy Sản Việt Nam”.

Hồng Chuyên – Infonet

16 VIDEO TƯỜNG TRÌNH VỀ BUỔI GẶP MẶT
Clip 1:

Clip 2 :


Clip 3:

Clip 4: Gs ND Hung phat bieu:

Clip 5:Loi ich quoc gia dan toc la toi thuong

Clip 6:Phat giai ton vinh cong trinh:

Clip 7:

Clip 8: Chien si Gac Ma  

Clip 9 :

Clip 10 tac gia Luu van Loi :

Clip 11 Dai Su Duong danh Dy ve dau tranh voi TQ:

Clip 12 (Dinh kim Phuc):

Clip 13 (Tran Khue):

Clip 14 :

Clip 15:

Clip 16 :

Clip 17:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến