Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2013

Giáo phận Bắc Ninh không có linh mục Nguyễn Quốc Hiếu


Thông báo của TGM Bắc Ninh: Giáo phận Bắc Ninh không có linh mục Nguyễn Quốc Hiếu

Thông báo của TGM Bắc Ninh: Giáo phận Bắc Ninh không có linh mục Nguyễn Quốc Hiếu
LTS:
Như Nữ Vương Công Lý đã thông tin đến bạn đọc nhiều trò bẩn thỉu, lừa đảo của hệ thống truyền thông Cộng sản Việt Nam từ những tờ báo thuộc Đảng Bộ các tỉnh như Hà Nội mới, Sài Gòn Giải phóng, An ninh Thủ đô đến Đài Truyền hình Việt Nam, ĐTH Hà Nội… mà Nữ Vương Công Lý đã nhiều lần vạch mặt.
Tuy vậy, chứng nào vẫn tật ấy, mới đây Đài TH Việt Nam VTV lại tiếp tục bịa đặt trong chuyện Góp ý sửa đổi Hiến Pháp bằng cách dựng lên một linh mục giả mang tên Nguyễn Quốc Hiếu – Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Bắc Ninh. Nữ Vương Công Lý đã kịp thời vạch mặt trò bẩn thỉu này khi đăng bài viết của J.B Nguyễn Hữu Vinh. Bài viết vạch rõ, thủ đoạn, ý đồ của nhà cầm quyền CSVN trong việc này nhằm mục đích gì.
Ngày 28/3/2013, Tòa Giám mục Bắc Ninh đã thông báo về vụ việc này.
TÒA GIÁM MỤC BẮC NINH
TP. BẮC NINH – VIỆT NAM
Tel: +84 (241) 382 1438
Fax: +84 (241) 382 4843
Email: tgmbn@yahoo.com
Bắc Ninh, ngày 28.3.2013

THÔNG BÁO
V/v: Giáo phận Bắc Ninh Không có Linh mục Nguyễn Quốc Hiếu
Trong chương trình thời sự tối ngày 26 tháng 3 năm 2013 của đài truyền hình Trung ương VTV1 có đoạn phóng sự “Chức sắc tôn giáo góp ý sửa đổi Hiến Pháp 1992,” có dòng chữ chú thích “Linh mục Nguyễn Quốc Hiếu, Chủ tịch Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh Bắc Ninh” làm cho nhiều người ngộ nhận ông  Nguyễn Quốc Hiếu là linh mục của Giáo Phận Bắc Ninh.
Vì vậy, Văn phòng Tòa giám mục Bắc Ninh  xác nhận và thông báo  giáo phận Bắc Ninh không có linh mục nào tên là Nguyễn Quốc Hiếu.

Trân trọng kính báo,
Lm. Đaminh Nguyễn Xuân Trường
Chánh văn phòng  TGM Bắc Ninh
Một vài vụ việc bịa đặt, dựng chuyện của Đài Truyền hình:

Nữ Vương Công Lý

1 nhận xét:

 1. NGƯỜI VIỆT NAM HÃY ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN CÂU HỎI:NHỮNG KẺ "TU HÀNH " NÀO , NHỮNG SẮC DÂN TÔN GIÁO NÀO ĐÃ LÀM ĐIỆP BÁO , LÀM ĐỘI QUÂN TIÊN PHONG DẪN ĐƯỜNG, RỒI LẠI HĂNG HÁI CUNG CẤP CHỖ Ở , LƯƠNG THỰC , SỨC NGƯỜI CHO THỰC DÂN PHÁP XÂM LƯỢC TỔ QUỐC VIỆT NAM CỦA CHÚNG TA?
  NHỮNG KẺ "TU HÀNH " NÀO DỰA HƠI LŨ THỰC DÂN CÀN RỠ GIÀY XÉO LÊN LỊCH SỬ -VĂN HÓA -PHONG TUC TRUYỀN THỐNG NGÀN NĂM CỦA CHÚNG TA? CÙNG LŨ NGOẠI XÂM ĐÀY ẢI TỔ QUỐC VN SUỐT 60 NĂM NÔ LỆ ?
  RỒI MỚI NHỮNG NĂM THẬP NIÊN 60 TK20 VỪA QUA, NHỮNG KẺ NÀO ĐƯỢC BÁO CHÍ MIỀN NAM VN GỌI LÀ NHỮNG CON "QUẠ ĐEN ĐỘI MŨ TRÙM" THƯỜNG THÌ THUT RA VÀO DINH TỔNG THỐNG CỦA CHẾ ĐỘ GIA ĐÌNH TRỊ -PHÁT XÍT HỌ NGÔ? CHÚNG TỰ CHO MÌNH NHỮNG ĐẶC QUYỀN "SIÊU TÔN GIÁO" ĐỨNG TRÊN ĐẦU TẤT CẢ CÁC TÔN GIÁO TẠI VN .XÚI GIỤC ANH EM HỌ NGÔ ĐÀN ÁP KHỐC LIỆT , ĐẪM MÁU MỌI TÔN GIÁO KHÁC?
  CHÚNG LỢI DỤNG TÔN GIÁO, LỢI DỤNG ĐỨC TIN VÀ DỰA HƠI NGOẠI BANG ĐỂ TRẮNG TRỢN THÒ TAY CAN THIỆP CẢ VIỆC SẮP ĐẶT NHÂN SỰ CAO CẤP CỦA CẢ HAI NỀN ĐỆ NHỨT VÀ ĐỆ NHỊ CỌNG HÒA TẠI MIỀN NAM VIỆT NAM (TÀI LIỆU GIẢI MẬT CÒN ĐẦY RẪY-KO THỂ CHỐI CÃI!)
  CHÚNG LÀ AI?
  CHÚNG LÀ AI MÀ BẤT CỨ LÚC NÀO , BẤT CỨ THỜI NÀO LUÔN TỰ CHO MÌNH CÁI QUYỀN ĐỨNG TRÊN DÂN TỘC , ĐỨNG NGOÀI TỔ QUỐC, TỰ MÌNH THIẾT LẬP MỘT PHÁP LUẬT RIÊNG VÀ ĐẶC QUYỀN HƠN MỌI TÔN GIÁO KHÁC?
  XIN TRẢ LỜI DÙM TUI , CHÚNG LÀ AI?

  Trả lờiXóa

Bài đăng phổ biến