Thứ Bảy, 1 tháng 12, 2012

Tin nóng : dân oan Dack Nong và Đồng Nai đang kéo ra Hà nội !


   Đã nhiều lần rồi, dân oan Dack Nong và Đồng nai bị chính quyền lừa gạt, hứa hẹn  bà con cứ về nhà, thôi biểu tình, khiếu kiện ở Hà nội, rồi sẽ đối thoại, giải quyết nhưng rồi hoá ra là lừa.
  Bộ mặt của chính quyền địa phương các nơi đã bị lột sạch ra, chúng chỉ lừa dân để dân khỏi kéo ra Hà nội biểu tình, khiếu kiện đòi quyền lợi như mấy tuần trước, gây áp lực cho chính quyền ở Trung ương. Quan chức Đồng nai và Dack Nong đã phải bay ra Hà nội để hứa với dân oan đủ điều nhưng cuối cùng vẫn chỉ là hứa. 
 Dân oan Đồng Nai và dack Nong đang chuẩn bị cơm đùm cơm nắm kéo ra Hà nội vào những ngày đông giá rét sắp tới. Vườn hoa Dân oan tại Bà đình sẽ lại đỏ rực khẩu hiệu phản đối lũ cướp đất, phản đối, đả đảo lũ sâu mọt khắp Đất nước.
 Năm ngoái, cũng vào giờ này, dân oan Dack Nong đã kéo ra Hà nội, trong giá rét của miền bắc mà họ chưa từng được nếm trải họ đi vòng quanh Bờ hồ Hoàn Kiếm với khẩu hiệu trên tay : đả đảo lũ sâu mọt tham nhũng, đả đảo lũ cẩu quan cướp đất của dân nghèo !  Dân oan Dack Nong ra Hà nội đầu mùa đông năm ngoái. Nhà báo Nguyễn Khắc Toàn đã giúp bà con đơn từ khiếu nại.


Dân oan Đồng nai, Dương nội, Đà nẵng...biẻu tình dạo tuần trước tại Ba đình.

 Vậy chúng tôi thống báo để các phóng viên báo chí chuẩn bị tinh thần để đưa tin trong những ngày tới, giúp dân oan đi tìm công lý cho mình.
* Theo: http://danoan2012.blogspot.com/2012/12/tin-nong-dan-oan-dack-nong-va-ong-nai.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến