Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2012

NHỮNG ÔNG GIÀ LẨM CẨM CHẠY ÁN


Quanlambao - Không phải tự nhiên Hà Nội mấy hôm nay vô cớ đồn thổi rằng đường dây chạy án tiếp cận Đại Tướng, Nguyên chủ tịch nước Lê Đức Anh và Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. Tại sao có những tin đồn như vậy. Cu đen tôi phải xuất thân vi hành thì phát hiện ra sự thật là:

  

1. Nhóm tội phạm đang thông qua Lê Mạnh Hà - Con trai của ông Đại Tướng Lê Đức Anh hiện đang giữ chức Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM để chạy án. Ông này là một người năng lực kém, nhưng ỷ thế ông bố quyền lực nên chẳng coi ai ra gì. Không biết ông Hà được trả công bao nhiêu, nhưng hiện nay Lê Mạnh Hà đang làm con thoi để chạy cho Nguyễn Đăng Quang - Chủ tịch tập đoàn Masan vừa bị bắt, bố già Nguyễn Đức Kiên và Trầm Bê. 

 2. Đích thân Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng đã 'vào thành' số 05 Hoàng Diệu để cầu cứu ông cố vấn Lê Đức Anh! Khi sóng yên biển lặng, ba Dũng nhà ta coi ông Lê Đức Anh chẳng ra gì. Nhưng được cái anh y tá lại khôn vặt, bằng cách đi quyên tiền xây dựng Trường phổ thông nơi hàng gần thế kỷ trước ông Lê Đức Anh giảng dạy để làm đẹp lòng ông già. Ông già bị bịt mắt lại thêm có ông con trai bị đô la làm cho lóa mắt nên đã rót vào tai ông, xuyên tạc việc chống tham nhũng, chống tổ chức mafia lũng đoạn nền kinh tế - chính trị đất nước thành "Tư Sang, Phú Trọng và Đại Quang cấu kết để hại ba Dũng!" Vì vậy mà ông già không thấy được bộ mặt thật của anh y tá chỉ là kẻ tráo trở và lợi dụng ông mỗi khi có đại sự, do vậy khi ba Dũng cầu cứu là ngay lập tức ông Lê Đức Anh triệu tập Phạm Văn Trà, Nguyễn Chí Vịnh đến dạy bảo buộc phải gây sức ép để Bộ Trưởng Phùng Quang Thanh và TC2 cứu anh y tá! Thật tội nghiệp cho ông già đã chẳng còn đủ minh mẫn để phân biệt đâu là sự thật, ông đã bị biến thành công cụ của kẻ đang phá hoại cơ đồ mà ông và cha ông ta đã đổ xương máu ra xây dựng lên. 

3. Một cánh chạy án nữa đã thông qua Đặng Thu Hà - Tình nhân của Lê Khả Phiêu. Đặng Thu Hà là con của một vị tướng từng là thượng cấp của Lê Khả Phiêu, Phiêu đã 'xơi' luôn cô con gái của thượng cấp vẫn gọi mình bằng "chú". Cùng với con đường quan lộc, Phiêu ngày càng  trở thành 'nô lệ của ái tình', luôn bị sai khiến phải làm theo mọi đò hỏi, yêu sách của thị Hà. Chính thị Hà đã làm cho Phiêu thân bại danh liệt khi TC2 quay đuọc toàn bộ cảnh mây mưa với thị Hà nhân chuyến Phiêu thăm Cu Ba rồi đưa ra Toàn Thể BCT! Anh y tá quả là người 'thông minh', một mặt giả bộ buông súng, một mặt công khai lên báo chí lớn tiếng tuyên bố 'làm triệt để nhóm thâu tóm ngân hàng' và làm cho người dân lành không biết lầm tưởng công trạng của anh ta, một mặt chỉ điểm cho đồng đảng trong đường dây của mình "Phải tiếp cận và thông qua con Hà , ông Phiêu chỉ có con Hà bảo gì cũng nghe... Con này tham tiền, mang cho nó nhiều tiền là cái gì nó cũng làm...."...
Trong khi đó, từng giây, từng phút  anh y tá vẫn đang ngấm ngầm cùng đàn em tính toán xem sử dụng 'chưởng cực kỳ bẩn thỉu nào' để chơi lại Trương Tấn Sang - Nguyễn Phú Trọng & Trần Đại Quang...
Đây chính là những cơn sóng ngầm đang diễn ra tại Hà Nội, đó chính là nguồn cơn mà dân Hà Nội đang bàn tán...
Cu đen
  
Nguồn: http://quanlambao.blogspot.com/2012/08/nhung-ong-gia-lam-cam-chay-an.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến