Vượt tường lửa - Ultra Surf


Hướng dẫn vượt tường lửa bằng phần mềm Ultra Surf


Các bạn thân mến,

Thôn Dân Làm Báo luôn mở cửa chào đón các bạn gần xa, không phân biệt chính kiến, quan điểm. Nơi đây, chúng ta sẽ luôn cất lên tiếng nói tự do thay những người dân bị áp bức.

Sức mạnh của thông tin sẽ góp phần làm thay đổi xã hội. Bất công, tiêu cực sẽ phải bị đẩy lùi.

Như các bạn đã biết, kể từ khi được thành lập cho đến nay, Dân Làm Báo đã phải chịu rất nhiều các cuộc tấn công, đánh phá. Hiện nay, tuy các cuộc tấn công đã được khắc phục, nhưng chúng ta vẫn thường xuyên gặp trở ngại khi truy cập vào Dân Làm Báo.

Cụ thể, theo những báo cáo gần đây của bạn đọc thì hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ tại Việt Nam đã đặt tường lửa đối với trang Dân Làm Báo. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn đối với bạn đọc khắp nơi.  

Để khắc phục tình trạng này, Dân Làm Báo xin được hướng dẫn bạn đọc một số phương pháp vượt tường lửa đơn giản, góp phần phá vỡ bức màn bưng bít thông tin.

***

Hướng dẫn vượt tường lửa bằng phần mềm Ultra Surf

UltraSurf là một phần mềm vượt tường lửa khá phổ biến hiện nay, được phát triển bởi tổ chức GIFT (Global Internet Freedom Technology).

Để sử dụng phần mềm này, trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ : http://ultrasurf.us/ để tải Ultrasurf.


Khi vào đến trang nhà, Click vào đường link phía góc phải màn hình để tải phần mềm

Phền mềm được tải về máy là một file nén có tên : u.zip . Tiếp theo, bạn cần giải nén file u.zip này.Sau khi giải nén, một file u1103.exe sẽ hiện ra như hình bên. 
Khi phần mềm Ultrasurf được mở, nó sẽ tự động kích hoạt trình duyệt Internet Explorer. Phía bên trái, góc dưới màn hình sẽ hiện ra một biểu tượng hình khóa, màu vàng.  


Bạn có thể truy cập vào trang web IP2Location.com để kiểm tra IP mới.   


Lúc này, bạn có thể dễ dàng truy cập vào tang Dân Làm Báo dễ dàng. Để tắt Ultrasurf, bạn click chuột phải vào biểu tượng khóa vàng, sau đó chọn Exit

Hiện nay, phần mềm Ultrasurf đã có thể sử dụng được với các trình duyệt Firefox và Google Chrome.

Chúc các bạn thành công.

Nguồn : Dân Làm Báo
 
***

Bài đăng phổ biến