Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2012

Tin Khẩn: cụ Lê Hiền Đức bị hành hung tại Bộ Thông Tin và Truyền Thông

Tin Khẩn

Theo giấy mời của thanh tra Sở Văn hóa Thông tin thì chiều nay tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đi cùng cụ Hiền Đức tới trụ sở 185 Giang Võ - Hà Nội để làm việc.

Nhưng hiện nay theo thông tin những ACE cùng đi thì bảo vệ nơi đó đã hành xử côn đồ khiến cụ Lê Hiền Đức bị trật khớp tay, đập đầu xuống đất...
Rất mong loan tin thông báo để mọi người cùng hiệp thông bằng cách kéo đến xem chúng hành xử ra sao và ai ở xa thì có thể gọi vào só máy sau để chất vấn: ĐT nóng: 0984656390 hay số cơ quan: 0435123536

Chúng ta cần thể hiện thái độ trước bất cứ hành xử coi thường và vi phạm pháp luật. Mong mọi người cùng hiệp thông theo nhiều cách.

Trân trọng!
An Ninh trong cơ quan Văn hoá.
Tình hình cụ Lê Hiền Đức đang trong tình trạng tụt huyết áp,tay bị trẹo,mọi người xin vào thăm ,bảo vệ không cho,gọi công an 113 thì không thấy đến .
18h10: Cụ Đức vẫn bên trong sở 4T, đói và mệt, bà con gửi 2 hộp sữa nước lên nhưng bảo vệ không cho đưa vào. Cụ Đức có thể bị tụt huyết áp vì đói.
"Nó khiêng tôi như một con lợn, quăng bịch đầu xuống đất" - Lời cụ Đức trả lời đài nước ngoài từ bên trong sở 4T.

18h35: Bảo vệ sở 4T bảo bà con vào đưa cụ Đức ra đưa đi khám nhưng bà con không dại gì "măc mưu thế lực thù địch". Cụ Đức có làm sao ông Phạm Quốc Bản, Giám đốc sở 4T hoàn toàn chịu trách nhiệm.

19h07: 5 người đã lên tòa nhà sở 4T để đưa cụ Đức xuống. Mọi người lên đưa cụ về, nhưng sở 4 T lại không cho vào với lý do là hết giờ, vậy là cụ Đức nhịn đói nhịn khát từ trưa đến giờ, ai cũng lo cho ức khỏe và tính mạng của cụ Đức.

20h10: Sau khi bà con đến CA phường Cát Linh trình báo sự việc, 2 công an phường đã đến trụ sở Sở 4T. Bà con không ai được vào cùng ngoại trừ luật sư Hà Huy Sơn.‎

20h20: 2 anh công an phường Cát Linh ra thông báo với bà con: Lãnh đạo công an đang tiếp cụ Lê Hiền Đức ở bên trong. 2 anh hết nhiệm vụ và ra về.


Vẫn chờ và đã cử người ra đồn công an phường sở tại .
20h35: Chị Phuong Dang Bich mua đồ ăn để vào đưa trực tiếp cho cụ Lê Hiền Đức nhưng lãnh đạo công an ở trong sở 4T không cho mang vào.

Sở 4T đã bị gắn mác No-U21h42 Trời mưa to, anh chị em và bà con vẫn ở bên ngoài sở 4T. Mọi người hiệp thông nhé.

22h00 Đã có 1 xe cấp cứu đỗ ở bên ngoài s ở 4T...

Một xe 115 đến, đỗ dăm phút rồi lại đi.

 Ngoài trời vẫn đang mưa rất to.


22h30 tại 185 Giảng Võ, bà Lê Hiền Đức vẫn một mình ở trong sở, bảo vệ không cho anh chị em vào thăm khám sức khỏe cho bà.KHẨN:
23h05: Cụ Hiền Đức bị bọn chó má nhốt vào phòng kín, tắt hết điện. Cụ đập cửa kêu cứu. Bà con dưới đường xông vào cổng đòi lên cứu nhưng lực lượng an ninh và bảo vệ chặn cửa không cho vào. Xảy ra xô xát giữa bà con với lực lượng bảo vệ. Mọi người đến hiệp thông gấp.Hiện tại tình hình tại hiện trường 185 Giảng Võ cực kỳ khẩn cấp... hỡi các nhà báo, những ai còn quan tâm đến vận mệnh đất nước, hỡi những ai còn có trái tim trong lồng ngực... hãy đến ngay hiện trường để chia lửa với những người yêu nước đang bị khủng bố trắng trợn dã man...


Chúng đang giam lỏng 1 bà cụ 82 tuổi trên tầng 4 của sở VHTT HN 185 Giảng Võ. Cụ đã đập cửa và định nhảy xuống từ tầng 4... Anh em ở ngoài thì bảo vệ ngăn không cho vào cứu cụ... rất nhiều video, hình ảnh đang được ghi nhận tại hiện trường... mong mọi người có lương tri hãy đến để chia sẻ, hiệp thông...


23h55: Cụ Đức đập cửa kêu cứu nhưng không được ra. Cụ vừa gọi điện ra nói bị chảy máu. Mọi người lại xông vào đòi thả đưa cụ ra đi cấp cứu.

1h13' ngày 2/6/2012 CS 113 đến Giảng Võ, hỏi han rồi bỏ đi, sau khi định bắt một người dân không thành.Đây là chân cụ Đức sau khi công an đưa từ trong trụ sở Sở 4T ra lúc 3h00 sáng ngày 2/6


Chân cụ Đức toe toét máu sau khi bị giam.


3h25: Công an đưa cụ Đức ra xe taxi chạy tới bệnh viện Việt Xô và bỏ mặc cụ Đức đi hết. Hiện cụ Đức đang được bác sỹ khám. Chỉ có một số bà con cùng 1 người con và 1 người cháu của cụ ở bệnh viện.


5h30 sáng: bà con dân oan đã vào thăm cụ Đức tại bệnh viện Việt Xô.
* Cụ Lê Hiền Đức ở bệnh viện Việt Xô lúc 3h45 ngày 2/6

Sở 4T giam giữ trái pháp luật cụ bà Lê Hiền Đức từ 14h00 ngày 1/6 đến 03h00 ngày 2/6/2012. Dưới áp lực của bà con và người nhà, sở 4T cho xe taxi vào chở cụ chạy thẳng đến bệnh viện mà không cho người nhà đi cùng. Sau khi đến bệnh viện, họ bỏ mặc cụ Đức cho các sỹ bệnh viện Việt Xô, không làm thủ tục bàn giao bệnh nhân với bệnh viện. Khi người và bà con đuổi theo xe taxi đến bệnh viện thì công an và bảo vệ sở 4T đã lẳng lặng bỏ đi hết, mặc bà cụ với các bác sỹ. Nếu bà con và người nhà không chạy theo sau xe taxi, không biết liệu công an có cho taxi chở cụ chạy quá ra ngoài bờ sông Hồng không nữa!
Tổng hợp từ nguồn Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến