Thứ Hai, 28 tháng 5, 2012

Hơn một ngàn nông dân Văn giang, Dương nội, Nghĩa tân lại kéo đến trụ sở nhà nước khiếu nại.

Sáng nay, lại có hơn ngàn dân kéo đến số 1 Ngô Thì Nhậm - trụ sở tiếp dân của TW đảng và Nhà nước - để khiếu nại !
 Họ đến đông quá nên không có chỗ ngồi, phải tràn ra cả hè đường ngoài cổng số 1 Ngô Thì Nhậm.
Ba dân oan Thanh Oai từ sáng sớm đã ngồi ở vườn hoa chờ đến giờ.


Dân oan áo đỏ Dương nội ở vườn hoa Mai Xuân Thưởng bị bắt lên xe biển xanh chở về Ngô Thì Nhậm.


Tống hết về Ngô Thì Nhậm lúc 11 giờ. khi đó dân Văn Giang đã về hết.

Dân các nơi tại trụ sở tiếp dân.


Cả tiểu thương Cầu giấy.Lực lượng đối phó với bà con Văn giang đi về sau khi bà con đã về hết.


Nào, kéo nhau vào ăn nhậu, mát xa thôi !

 Trong một diễn biến khác, hôm nay Thủ tướng Dũng yêu cầu Hưng yên báo cáo lại chi tiết vụ cưỡng chế hôm 24 tháng 4 tại Văn Giang. Lần đầu lãnh đạo Hưng yên báo cáo lăng nhăng  tưởng qua mặt được Thủ tướng nhưng họ đã nhầm, các kênh khác của lãnh đạo Trung ương cho thấy qua mặt Thủ tướng là điều không thể.
 Liệu Hưng yên có bị trảm như Tiên lãng hay không ? câu trả lời còn đang ở phía trước, ngay cả VOV cũng còn đang phải chờ kết quả điều tra về việc hai phóng viên Ngọc Năm và Phi Long bị đánh tàn bạo cơ mà.
 Theo thông tin bằng kênh riêng của phóng viên cho thấy : Lãnh đạo Hưng yên sẽ bị trảm trong vòng hai tháng nữa, chuyện trảm vài vị và bán ghế mới cũng là một cơ hội cho một số cá nhân cấp cao, vẹn cả đôi đường : được lòng dân, có thu nhập từ bán ghế.
--------------------------------------------
 Xem thêm : khỏa thân giữ đất ở Cần thơ !

Cận cảnh vệ sĩ lôi hai phụ nữ lõa thể ở Cần Thơ


Nhiều vệ sĩ lôi kéo hai phụ nữ tay yếu chân mềm trong tình trạng không mảnh vải che thân ở Cần Thơ khiến nhiều người không đồng tình.

Khu dân cư Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) do Công ty Cổ phần Xây dựng số 8 (CIC 8) thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư. Gia đình bà Phạm Thị Lài ở khu vực 1, phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng) có đất bị ảnh hưởng dự án đã không đồng ý với giá đất 500.000 đồng/m2 mà chủ đầu tư đưa ra để đền bù nên ngày 22/5, người phụ nữ 52 tuổi này lột hệt quần áo ngăn cản cơ giới vào thi công.
Khu dân cư Hưng Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) do Công ty Cổ phần Xây dựng số 8 (CIC 8) thuộc Bộ Xây dựng làm chủ đầu tư. Gia đình bà Phạm Thị Lài ở khu vực 1, phường Hưng Thạnh (quận Cái Răng) có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đã không đồng ý với giá đất 500.000 đồng một m2 mà chủ đầu tư đền bù nên ngày 22/5, người phụ nữ 52 tuổi này lột hết quần áo ngăn cản thi công.Nhiều vệ sĩ được chủ đầu tư thuê đến kéo lê bà Lài ra khỏi khu vực đất đã có quyết định thu hồi giữa trời trưa nắng gắt. Người phụ nữ này cho biết, lột hết quần áo giữa thanh thiên bạch nhật là rất nhục nhưng không còn cách nào khác.
Nhiều vệ sĩ được chủ đầu tư thuê đến kéo lê bà Lài ra khỏi khu vực đất đã có quyết định thu hồi giữa trời trưa nắng gắt. Người phụ nữ này cho biết, lột hết quần áo giữa thanh thiên bạch nhật là rất nhục nhưng không còn cách nào khác.Bà Lài bị lôi đi trong tình trạng không một mảnh vải che thân.
Bà Lài bị lôi đi trong tình trạng không một mảnh vải che thân.Con gái bà Lài là chị Hồ Nguyên Thủy (33 tuổi) cũng lột hết quần áo để phản đối cũng bị nhóm vệ sĩ lao đến trấn áp. Trong ảnh là một vệ sĩ đè ngay trên người chị Thủy.
Con gái bà Lài là chị Hồ Nguyên Thủy (33 tuổi) cũng lột hết quần áo để phản đối. Chị cũng bị nhóm vệ sĩ lao đến trấn áp.Và nhóm vệ sĩ ra sức kéo đẩy chị Thủy cho bằng được.
Nhóm vệ sĩ ra sức kéo đẩy chị Thủy cho bằng được.Nữ vệ sĩ cũng có mặt trong nhóm trấn áp. Theo mẹ con bà Lài, gia đình bà muốn được thỏa thuận giá đền bù với CIC 8 vì giá đất đền bù cho dân với giá chủ đầu tư bán ra chênh lệch 10 lần nhưng không được đáp ứng.
Một nữ vệ sĩ cũng có mặt trong nhóm trấn áp. Theo mẹ con bà Lài, gia đình bà muốn được thỏa thuận giá đền bù với CIC 8 vì giá đất đền bù cho dân với giá chủ đầu tư bán ra chênh lệch 10 lần nhưng không được đáp ứng.Hình ảnh hết sức phản cảm làm người dân Cần Thơ vô cùng bức xúc. Cách nay gần nửa năm, vì không đồng ý giao đất với giá đền bù được cho là thấp nên chồng bà Lài là ông Hồ Văn Tư đã uống thuốc trừ sâu tự tử trước mặt đoàn cưỡng chế.
Hình ảnh phản cảm làm người dân Cần Thơ rất bức xúc. Cách nay gần nửa năm, vì không đồng ý giao đất với giá đền bù được cho là thấp nên chồng bà Lài là ông Hồ Văn Tư đã uống thuốc trừ sâu tự tử trước mặt đoàn cưỡng chế.

Duy Khang
  Khỏa thân giữ đất - chuyện có thể được ghi vào ghi - nét, lịch sử Việt nam sẽ mãi lưu giữ những cảnh bi hài này của Dân Việt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến