Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012

HÔM NAY BLOG NGUYỄN XUÂN DIỆN TRÒN 1 TUỔI & GIẤY MỜI LÀM VIỆC

 Sáng qua (30.5), tôi nhận được giấy mời làm việc của Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Tuy nhiên vì đã có kế hoạch công tác từ đầu tuần nên tôi đã điện thoại thông báo đã nhận Giấy mời và không đến theo như ngày giờ ghi trên Giấy mời được mà dời sang ngày giờ khác.

Nguyễn Xuân Diện - Blog kính báo!


Thông tin thêm:
- Sáng qua một người thanh niên dáng vẻ thư sinh, mặc áo sơ-mi kẻ hồng nhạt (anh này nói anh ta không phải nhân viên bưu điện, không phải nhân viên Sở Thông tin & truyền thông Hà Nội mà chỉ do một người quen nhờ đi qua chuyển thư giúp) đến tận phòng làm việc ở cơ quan tôi để chuyển Giấy mời (dán kín) và mở sổ đề nghị tôi xác nhận đã nhận thư.

- Phong bì thư đề: Kính gửi Ông Nguyễn Xuân Diện, Viện Nghiên cứu Hán Nôm...
Nhưng trong Giấy mời thì đề địa chỉ nhà riêng của tôi, và đề sai số căn hộ nhà tôi.

- Tôi cho rằng Sở TT & TT Hà Nội đã nhập nhằng giữa chuyện cá nhân tôi (chủ Blog) với công việc cơ quan của tôi.

Theo nguyên tắc, tôi có thể không đến cuộc gặp này và nếu Sở TT & TT muốn làm việc gì, cần ghi rõ nội dung làm việc thật cụ thể, gửi đến nhà riêng của tôi, từ đó tôi mới xem xét có nên đến trụ sở của Sở hay là tiếp người của Sở tại nhà riêng hoặc địa điểm mà mình chọn. Thời gian tiếp là ngoài giờ hành chính cơ quan.
Hôm nay, Nguyễn Xuân Diện - Blog tròn 1 tuổi
Thưa chư vị, đúng 11h00 ngày 31 tháng 5 cách đây tròn 1 năm, Blog Nguyễn Xuân Diện tại địa chỉ nguyenxuandien.blogspot.com bị đánh sập hoàn toàn.

Ngay sau đó vài tiếng, Blog này đã được lập ra để tiếp tục làm một trang nhật ký mở giữa hàng vạn trang Blog khác. (xem Lời mở, tại đây)

Nhân dịp thôi nôi, Lâm Khang chủ nhân xin gửi đến chư vị lời cảm ơn chân thành và lời cầu chúc An khang - Vạn phúc - Thành tựu.
Lâm Khang chủ nhân bái thư!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến