Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Tướng cướp hay tướng lưu manh ?

 Đỗ Hữu Ca - kẻ chỉ huy tấn công gia đình nông dân Đoàn Văn Vươn, phá nhà Đoàn Văn Quý trong vụ án "cướp đầm Vươn" tháng 1 năm 2012 vừa được phong tướng !
  Thiên hạ chửi rầm lên  : " Trò hề !"
  Nguyễn Đức Chung - giám đốc công an Hà nội ( tức Chung con ) cũng được lên tướng cùng với đại ca ca, hai vé mua lon này thiên hạ đồn đoán có lẽ phải trên triệu đô ngót.

Tướng này mà cũng lên tướng thì còn tướng nào không lên tướng ?


Đại ca trực tiếp chỉ huy cướp đàm Vươn, phó giám đốc Dương Tự Trọng - người đang chỉ tay đã bị lột lon vì dính vào vụ Dương Chí Dũng bỏ trốn.

Việc đại ca ca lên được gắn lon tướng đã khiến thiên hạ bình phẩm rằng : kẻ phát ngôn cho rằng vụ cưỡng chế đầm Vươn hoàn toàn sai luật, chủ nhiệm văn phòng chính phủ thay mặt thủ tướng trả lời báo chí trong nước và quốc tế đến sau khi gắn lon cho Ca thì giống như việc nhổ xong liếm, nằm ngửa nhổ  lên trời vậy.


  Thủ tướng phán : " vụ cưỡng chế do Ca chỉ huy đã hoàn toàn sai luật " và cũng chính thủ tướng ký duyệt gắn lon cho Ca - theo đúng quyền hạn được giao. Mỗi lon một triệu đô la thì thử hỏi mấy kẻ kìm hãm được sự thèm khát mùi vị của những đồng tiền dơ bẩn ? 
 Riêng Nguyễn Đức Chung - kể từ khi nhận ghế giám đốc công an Hà nội sau khi tiền nhiệm của mình phải ấm ức mất ghế nhanh chóng, bị ném ra khỏi khán đài một cách thẳng tay thì Chung đã tranh thủ ghi điểm bằng cách đàn áp nhân sỹ trí thức Hà nội qua các vụ biểu tình chống giặc tàu tại Hà nội. Hiếm có trong lịch sử ngành công an Thủ đô lại có trường hợp như Chung con : chân ướt chân ráo lết từ Hải dương về Hà nội đã đánh bật ghế Giám đốc công an Thủ đô đang kiêm cả cục trưởng cục an ninh đối nội Nguyễn Đức Nhanh - người đàn ông bất hạnh không bao giờ còn có thể có cháu nội.

   Đời nhân quả đến rất sớm, đại ca hay Chung con cũng chỉ những công cụ trong tay một nhóm ma cô, thật bất hạnh khi chính bản thân kẻ nào tự biến mình thành thanh kiếm trong tay kẻ bất lương, lưu manh. Việc gắn lon cho kẻ khác nó cũng tương tự như kế :  ''ném đá dấu tay", " mượn tay giết người ", " phong thánh rồi cho thiên hạ giết bằng nước bọt"," san sẻ tội ác''...của đám ma cô đang nắm trong tay quyền lực, nắm trong tay quyền phân phát những sao, những lon làm bằng giẻ màu đỏ. 

  Lon  tướng giẻ rách !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến