Thứ Tư, 31 tháng 10, 2012

Tường thuật buổi gặp gỡ nhân kỷ niệm sinh nhật NO-U FC tròn một tuổi.

Vậy là thấm thoắt đã một năm câu lạc bộ bóng đá NO-U ra đời. Sau một mùa hè đỏ lửa năm 2011 với 11 cuộc xuống đường biểu tình của đông đảo các thế hệ người Việt Nam yêu nước tại Hà Nội để phản đối dã tâm của nhà cầm quyền Trung Quốc đòi độc chiếm biển Đông và cướp tài sản cũng như giết hại ngư dân ta đang làm ăn lương thiện trên vùng biển của cha ông họ từ ngàn đời nay. Để giảm bớt áp lực cho chính quyền Hà Nội, khi mà họ hàng ngày phải huy động lực lượng ngăn cấm người biểu tình một cách vô lối và áp đặt, đồng thời để gắn kết những con người NO-U nên một số anh em đã kêu gọi thành lập một CLB bóng đá sinh hoạt hàng tuần bên nhau trên tinh thần: XOÁ ĐƯỜNG LƯỠI BÒ BẢO VỆ TỔ QUỐC và HOÀNG SA - TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM.
Để kỷ niệm lại quãng đường một năm, tối nay các thành viên chúng tôi quây quần bên nhau cùng nâng ly chúc mừng NO-U FC sẽ càng ngày càng phát triển và vững mạnh.
Theo dự định ban đầu, tiệc sinh nhật sẽ được tổ chức tại nhà hàng Dê Phố 66 Quan Nhân, nhưng khi chúng tôi đến thì nhà hàng có nói là bên công an và an ninh gì đó không muốn nhà hàng phục vụ chúng tôi, vậy nên chúng tôi phải dời sang địa điểm 358 đường Láng, cũng chính vì vậy buổi tiệc dự trù có 50 khách đã tăng lên con số 100 thành viên tham dự.
Xin mời!

Khách mời Lê Hiền Đức đã đến nhưng nhà hàng buộc không được tiếp khách

Dê Phố phải lên rừng

Anh em NO-U rất vui vẻ vì đã quen thế này

Bác Quang A cũng đến rồi nhưng phải sơ tán thôi

Và những thành viên NO-U khác


Ai cũng vui vẻ chấp nhận cơn nóng lạnh của nhà cầm quyền


Và NO-U FC đá đến địa chỉ mới, họ đang chụp ảnh lưu niệm


Đội trưởng kỹ thuật NVP nhận quà mừng của những tấm lòng không tham dự được hôm nay


Bác Quang A phát biểu cảm tưởng. "Tôi rất hạnh phúc vì NO-U ngày một trưởng thành"

Giao lưu

Ca nhạc
Bắt đầu trao giải NO-U bằng những cặp cốc NO-U 1 tuổi

Không nhớ vị chủ tịch danh dự đang trao giải gì?Giải "Thành viên mới nhất NO-U" mới chỉ 5' trước đây đã gia nhập NO-U FC

Giải thưởng "Phu nhân NO-U" cho bà xã bác Tường Thụy
Giải tiến bộ nhất NO-U Người Hà NộiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến