Thứ Ba, 30 tháng 10, 2012

Đại biểu Đặng Thành Tâm trở lại họp Quốc hội

Đại biểu Đặng Thành Tâm trở lại họp Quốc hội
TPO - Sáng nay, đại biểu quốc hội Đặng Thành Tâm đã bất ngờ xuất hiện để tham gia kì họp thứ tư Quốc hội khóa XIII. 

Đại biểu Đặng Thành Tâm tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII, ngày 29-10-2012 
Đại biểu Đặng Thành Tâm tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII, ngày 29-10-2012. 
Ảnh: Minh Tuấn

Trao đổi với báo chí, ông Đặng Thành Tâm cho biết: Đại biểu quốc hội là phải đi họp để thể hiện trách nhiệm với những cử tri đã tin tưởng lựa chọn mình. Tôi sẽ tham dự hết kỳ họp. 

Về tình hình sức khỏe, ông Tâm cho biết sau một thời gian chữa trị ông đã cảm thấy ổn hơn.

Trao đổi với báo chí về tình hình của doanh nghiệp, ông Tâm nói: trong tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp thì doanh nghiệp của ông cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng. 

Trước đó, sáng 22-10 Chủ tịch Quốc hội đã nhận được đơn của ông Đặng Thành Tâm xin nghỉ cả kỳ họp thứ tư để đi chữa bệnh ở nước ngoài. Cùng đó, Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM cũng có văn bản đề nghị và Chủ tịch Quốc hội đã chấp thuận cho đại biểu Tâm vắng mặt cả kỳ họp.

ĐB Đặng Thành Tâm (SN 1964), thành viên Ủy ban Đối ngoại của QH khóa XIII, là một doanh nhân. Bà Đặng Thị Hoàng Yến, chị ruột ông Tâm, đã bị bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội trước đó.

Minh Tuấn
Nguồn Tiền Phong

VTV-Bản tin tài chính trưa 29-10-2012  “… Dường như các nhà đầu tư không còn quan tâm tới thị trường nữa … Chỉ đến khi thông tin đại biểu quốc hội Đặng Thành Tâm bất ngờ xuất hiện để tham gia kỳ họp quốc hội được công bố lúc 10h sáng thì thị trường trở nên nhộn nhịp hơn”.

Chùm ảnh Đại biểu Đặng Thành Tâm trở lại họp Quốc hội sáng nay 29.10 trên Fb Mạnh Quân được đặt tên "Thương anh nỗi râu dài, điểm bạc!"Nguồn: FB Mạnh Quân

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến