Thứ Ba, 28 tháng 1, 2014

Đêm đông giá rét, công an càn quét tại vườn hoa dân oan Mai Xuân Thưởng – Lý Tự Trọng

Trần Quang Thành
Đêm nay 27/1/2014 vào lúc 22 giờ một lực lượng côn an đông đảo các loại đã mở cuộc càn quét  khủng bố bà con dân oan ở nhiều địa phương trong cả nước, không cửa, không nhà tá túc tại khu vườn hoa dân oan Mai Xuân Thưởng – Lý Tự Trọng đi khiếu kiện.
Một dân oan ở Tuyên Quang do đấu tranh chống tham nhũng đã bị mất việc làm, mất nơi cư trú, nhiều năm nay về Hà Nội khiếu kiện, lấy vườn hoa dân oan này làm nơi trú ngụ cho biết công an đã tập trung đủ mọi phương tiện từ lúc chập tối. Và giờ này họ bắt đầu xua đuổi các hàng quán xung quanh khu vực để chuẩn bị tập kích hốt số bà con dân oan chỉ khoảng 30 người.
Theo tin phản ánh trên các facebook tại khu vực vườn hoa dân oan Mai Xuân Thưởng – Lý Tự Trọng đêm nay 27/1 đội tạp quân của giới bạo quyền Hà Nội đã tập trung rất đông để khủng bố, lùa bắt dân oan, những con người không còn một chỗ nương thân để đi về trong ngày Tết cận kề.
Ai gây ra thảm cảnh cướp nhà, cướp đất đẩy những người dân thấp cổ, bé họng này ra đường? Giới bạo quyền cộng sản Việt Nam, chúng lợi dụng ngày giáp tết ai cũng rất bận rộn để ra tay đàn áp bà con dân oan cơ cực không chốn nương thân.
Sau những tiếng loa xé tai, lực lượng công an đủ loại bắt đầu tấn công vào những chiếc lều của bà con dựng tạm trong khu tượng đài Lý Tự Trọng.
Một dân oan quê ở Thái Bình cho biết với một lực lượng hùng hậu như vậy chỉ trong vòng khoảng  mươi phút đám người gọi là “công an nhân dân” đã lôi hết các lều bật và lùa dân oan lên xe buýt đưa đi .
Sau trận càn hùng hổ với một lực lượng áp đảo với nhiều phương tiện được điều đến bọn bạo quyền mang danh “công an nhân dân” đã bắt đưa lên xe buýt gần chục dân oan. Đó là chiến tích của “công an nhân dân” những tên côn đồ chỉ biết còn Đảng, còn mình mừng sinh nhật Đảng 3/2.
Sau đây là một số hình ảnh côn an đàn áp, bố ráp dân oan đêm 27/1/2014 tại vườn hoa dân oan Mai Xuân Thưởng – Lý Tự Trọng do nhóm cộng tác viên thực hiện:
LTT1
LTT2

LTT3_1
LTT4
LTT5
LTT6
LTT7
LTT9
LTT10
LTT11
LTT12
—-

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến