Thứ Ba, 17 tháng 12, 2013

TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE LUẬT SƯ LÊ HIẾU ĐẰNG (16/12/2013)


clip_image001

Định đến bệnh viện thăm Luật sư Lê Hiếu Đằng từ hôm thứ bảy 14/12/2013 nhưng vì có tin anh bị hôn mê cấp cứu không vào thăm được. Chiều chủ nhật hôm qua thì có tin khác lạc quan hơn: Anh Đằng đã tỉnh lại và đã được đưa về phòng riêng tại Khoa ung bướu và y học hạt nhân, Bệnh viện Nhân dân 115 (TP. HCM).
Sáng nay thứ hai 16/12/2013 tôi quyết định đi xe máy dầu từ quận 9 đến quận 10.
May quá, vừa vào phòng thì gặp ngay chị Hồng vợ anh đang túc trực và anh đang nằm nghỉ, mắt sáng, ra dấu và nói chuyện được. Tôi đề nghị chụp hình anh chị thì anh tỏ vẻ rất vui, ra dấu V. Sau đó còn ngồi dậy ra khỏi phòng đi dạo đến cửa vào có cây Noel vừa được dựng lên chào mừng lễ Giáng sinh sắp đến.

clip_image002

clip_image003clip_image004

clip_image005

clip_image006

clip_image007

Tôi cũng gặp được các bác sỹ điều trị, đặc biệt bác sỹ Trần Ngọc Sơn, Trưởng khoa ung thư và bác sỹ Đăng Công Sơn…

clip_image008

Tôi cũng tranh thủ bắt chuyện với các bác sỹ và họ cho hay là LS Lê Hiếu Đằng đã bị hôn mê bất tỉnh vì trong thời gia điều trị chứng ung thư có dẫn đến tình trạng  phức tạp về tim mạch. Nguyên anh Lê Hiếu Đằng cũng bị từ lâu nay bệnh tiểu đường… Các bác sỹ bảo rằng phải chờ cho tim mạch ổn định mới bắt đầu trở lại chữa trị chứng ung thư nhất là sử dụng thuốc mới ZYTIGA giá đắt hơn cả vàng!
Xin quí vị xem những hình ảnh kèm theo đây. Tự nó là những minh chứng thuyết phục nhất.
LS Lê Hiếu Đằng, người bạn quý của chúng ta chưa chịu thua đâu. Anh vẫn còn đang phấn đấu dành phần sống cho mình, một cuộc đời dấn thân không mệt mỏi cho đồng bào và tổ quốc.
Sài Gòn ngày 16/12/2013
N.Đ.H.
Nguồn: ndanghung.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến