Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2013

THÔNG BÁO 2 CUỘC BIỂU TÌNH TẠI PARIS CHỐNG NGUYỄN TẤN DŨNG 24 VÀ 25.09.2013

   

Trân trọng kính mời quý đồng hương
tham dự đông đảo hai cuộc biểu tình tại Paris
chống tên thái thú việt gian bán nước Nguyễn tấn Dũng :

1/  Ngày thứ ba  24/09/2013 :
Từ 16giờ (theo dự trù, có thể thay đổi) : Chào mừng Đoàn Người Tham Gia đi bộ trong chiến dịch ‘‘NHỮNG BƯỚC CHÂN CHO NHÂN QUYỀN TẠI VIÊT NAM’’ đến Porte d’Orléans Paris quận 14.
Chúng ta sẽ tháp tùng Đoàn Người Đi Bộ ‘‘NANTES-PARIS’’ theo lộ trình dưới đây :
Porte d’Orléans - Avenue du Général Leclerc - Avenue Denfert Rochereau - Avenue de l’Observatoire - Boulevard Saint Michel - Quai de Montebello - Notre Dame de Paris.
Giải tán sau đó. Hôm đó, theo dự đoán của Sở Khí Tượng Pháp trời nắng ấm (20°C !). Anh chị em, nếu đã có mua, xin mặc T-Shirt đặc biệt dành riêng cho ‘‘LA MARCHE POUR LES DROITS DE L’HOMME AU VIET NAM’’ và cùng đi với Đoàn đi bộ.
2/  Ngày thứ tư 25/09/2019 :
Sẽ có 2 buổi biểu tình - Chúng ta đã có giấy chấp thuận của Préfecture :
A-  Buổi sáng : Từ 9giờ đên 11giờ30

Đoàn Đi Bộ sẽ tụ họp với đồng hương tại Métro École Militaire, góc Avenue Bosquet (số 85) với Avenue de la Motte Picquet 75007 Paris để biểu tình phản đối sự có mặt của Nguyễn Tấn Dũng nơi trụ sở MEDEF (Hiệp Hội Chủ Nhân Pháp) ở gần đó. Vì lý do an ninh, bảo vệ ‘‘tánh mạng’’ khách ngoại quốc (chắc chắn là có bàn tay lông lá của bọn quỷ đỏ cộng sản nhúng vào) Préfecture de Police de Paris không cho phép chúng ta tụ tập ngay trước hoặc quá gần trụ sở MEDEF !
B- Buổi trưa : Từ 12giờ đến 15giờ
Tất cả chúng ta cùng hẹn nhau tại Métro Assemblée Nationale. Góc đường rue de Lille và Boulevard Saint Germain. Nơi đây, Đoàn Người của ‘‘Những Bước Chân Cho Nhân Quyền tại Việt Nam’’ sẽ trao thư cho các đại biểu Quốc Hội Pháp.
Thiên nhiên lại đãi ngộ chúng ta thêm một lần nữa. Sở khí tượng thông báo là trời sẽ đẹp, nắng ấm suốt ngày 25/09/2013 trên toàn cõi nước Pháp, với nhiệt độ trên 20°C !

Đại diện Ban Tổ Chức Hai Cuộc Biểu Tình
BS Phan Khắc Tường
Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Pháp

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến