Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2013

Về Việt Nam với tấm hộ chiếu Trung Quốc

Cản trở viếng liệt sĩ - người Việt hay Hán gian?


Câu hỏi có vẻ lạ... vâng rất lạ. Nhưng điều không tưởng đó đã, đang và trong tương lai gần, hiện diện ngay trước mắt chúng ta.

Là người Việt Nam, không ai muốn và chấp nhận điều này. Nhưng để điều kinh khủng và ô nhục không trở thành sự thực, bạn và tôi cần phải làm gì? Điều đó phụ thuộc vào tôi, bạn, vào tất cả chúng ta, vào sự tỉnh táo, nỗ lực và quyết tâm của cả dân tộc có tới 4000 năm truyền thống yêu nước nồng nàn, chống ngoại xâm và xây dựng đất nước.
Ngược dòng lịch sử, không riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới, bộ lạc này muốn tiêu diệt bộ lạc khác, dân tộc này muốn tiêu diệt dân tộc khác, nhà nước này muốn thôn tính nhà nước khác. Đó là tham vọng từ cổ chí kim chưa bao giờ mất đi trong thuộc tính loài người. Để thỏa mãn tham vọng này, quy luật luôn bắt đầu bằng những cuộc chiến tranh, mà là những cuộc chiến tranh thì tất phải có kẻ thắng, người thua, kẻ chiến thắng sẽ làm bá chủ, kẻ thua sẽ bị đồng hóa làm kiếp tôi đòi.
Lịch sử đã chứng minh, có rất nhiều dân tộc đã bị đồng hóa gần như toàn diện, có nhiều quốc gia từng tồn tại đã bị xóa vĩnh viễn khỏi bản đồ thế giới, cũng có những dân tộc bé và yếu thí dụ như dân tộc Do Thái mà vùng đất của dân tộc họ tại Jerusalem (Trung Đông) đã bị đế quốc La Mã tấn công xóa sổ từ 3000 năm trước, nhưng là một dân tộc dù phân tán khắp thế giới nhưng họ và hậu duệ của họ không bao giờ ngừng nuôi tinh thần phục quốc. Nhờ ý chí tuyệt vời đó, cuối cùng nhà nước Do Thái (Isarael) đã phục quốc vào sau thế chiến thứ hai sau nhiều nghìn năm tưởng như vô vọng. Nhưng có hậu như Isarael thế giới không có nhiều.
Trở lại lịch sử Việt Nam. Tuy có nhiều điểm khác với Israel nhưng cũng là một dân tộc có số phân đặc biệt. Có thể rút gọn lịch sử bằng một ca từ nổi tiếng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn ''Một nghìn năm đô hộ giặc Tàu- Một trăm năm đô hộ giặc Tây- 20 năm nội chiến từng ngày''. 30- 4-1975 đất nước hoàn toàn thu về một mối sau một cuộc chiến đẫm máu mà sự thực là cuộc nội chiến anh em Bắc Nam, huynh đệ tương tàn. Đây là cuộc chiến kéo dài tàn khốc nhất trong lịch sử cận đại Việt Nam, mà theo lời ông cố thủ tướng Võ Văn Kiệt, cuộc chiến không có kẻ thắng, người thua, chỉ có nhân dân là thua thiệt, Ý ông muốn nói phù hợp nhận định của các nhà viết sử chân chính: ý thức hệ cộng sản, chủ thuyết mới mà khởi xướng đầu tiên là Liên Xô 'đã chết vào đầu những năm 90 thế kỉ trước' đương đầu với chủ nghĩa tư bản và phần còn lại của thế giới. Thật không may là Việt Nam ta đã vì nhiều lí do bị biến thành nạn nhân của cuộc chiến thử nghiệm ý thức hệ vô nghĩa này, là túi hứng bom đạn hao người tốn của bậc nhất trong lịch sử chiến tranh thế gới cận đại.
Ngăn chặn đặt hoa ở đài Bắc Sơn. 
Là người Việt Nam, ngoại trừ những kẻ theo đóm ăn tàn, cam tâm làm tay sai cho giặc Hán thì hầu hết đã được lập trình sẵn trong máu rằng, trong 1000 năm Bắc thuộc đó, chưa bao giờ dân tộc Việt cam chịu cúi đầu làm kiếp nô lệ. Mạnh yếu tùy từng thời kì nhưng hễ có cơ hội là các anh hùng hào kiệt lại cùng nhân dân nổi dậy đánh đuổi ngoại xâm, cởi ách nô lệ giữ yên bờ cõi. Lịch sử đã ghi nhận những chiến công lẫy lững khiến cho quân thù khiếp sợ nhiễm cả vào trong 'gien' ngay từ thời Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, đến Đinh- Lê- Lý- Trần Lê- Nguyễn. Đặc biệt anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo đã cùng vua tôi nhà Trần 3 lần đánh tan quân Mông nguyên mạnh gấp nhiều lần đã luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho lịch sử chống ngoại xâm vẻ vang bất diệt của dân tộc Việt Nam. Bài học kinh thiên động địa trên là bài học đau đớn nhất cho chủ nghĩa bá quyền phương Bắc ỷ mạnh hiếp yếu đến muôn đời muôn kiếp.

Sau 30-4-1975, những tưởng dân tộc Việt Nam được yên ổn xây dựng lại cuộc sống, hàn gắn vết thương sau những biến cố bi thảm thì chỉ 4 năm sau vào ngày 19-2-1979 cách đây đúng 34 năm, một lần nữa dân tộc Việt lại phải nhất tề đứng lên chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp.
Chủ nghĩa bành trướng Đại Hán, đứng đầu là tên đồ tể Đặng Tiểu Bình, đại diện cho Đảng cộng sản Trung quốc, đại diện cho nước cộng sản Trung Quốc mà chúng luôn rêu rao bằng những lời đường mật kiểu ''núi liền núi, sông liền sông, 4 tốt 16 chữ vàng, môi hở răng lạnh, láng riềng hữu hảo...'' Trong một thời gian ngắn, Bắc Kinh đã huy động tới 600.000 quân và dân binh cùng với phương tiện chiến tranh lớn nhất trong mọi thời kì đồng loạt tiến công xâm lược suốt dọc 6 tỉnh biên giới phía Bắc của Việt Nam gây bao tội ác tầy trời mà chỉ đơn cử một ví dụ nhỏ: Ngay ngày đầu tiên khi tiến vào Lào Cai, binh lính Trung Quốc đã bao vây một trường học khi các thầy cô giáo và các học sinh còn ngỡ ngàng chưa kịp hiểu chuyên gì xảy ra. Chúng thi nhau hãm hiếp các cô giáo, kể cả các cháu vị thành niên, bắt các cháu nhỏ khác và các thầy giáo ngồi xem bữa tiệc nhầy nhụa máu... sau cùng chúng xẻo vú, cắt tai, móc mắt, nội tạng ngâm rượu và tặng tất cả mọi người còn lại những nhát cuốc, xẻng và tất cả chúng vất xác tập thể vào hang đá, nổ mìn đánh sập.
Tội ác luôn đi cùng sự trừng phạt. Sau một tháng chúng phải buộc rút quân sau khi phá sạch tất cả những gì có thể phá trên đường rút chạy. 30 vạn quân là con số giặc bành trướng phải trả giá cho hành động xâm lược, nhưng phía nhân dân Việt Nam cũng phải chịu đựng một cái giá quá đắt. Khoảng 20 vạn quân và dân vĩnh viễn nằm xuống cho độc lập dân tộc. Có hàng nghìn hài cốt các liệt sỹ cho tới nay vĩnh viễn nằm lại nơi biên cương hoang lạnh, nơi trước đây thuộc lãnh thổ Việt Nam. Hiệp định phân định biên giới đất liền giữa Việt- Trung đã xong nhưng đầy bí mật, không được bạch hóa toàn dân và vĩnh viễn các anh hùng liệt sỹ sẽ chẳng bao giờ được trở về nhà.
Dân tộc Viêt Nam là dân tộc yêu chuộng hòa bình. Không bao giờ cổ vũ chiến tranh nhưng thật không may, đất nước chúng ta lại liền cạnh với một đất nước lớn mà lại là nước lớn nhưng không quân tử. Tham vọng bá quyền chưa bao giờ ngừng nghỉ trong suy nghĩ của họ.  Thật không may là chúng ta không thể chuyển nước mình đi nơi khác, như vậy có lẽ dân tộc Việt Nam sẽ hạnh phúc hơn.
Chặn viếng liệt sĩ ở đài tưởng niệm gần Bờ Hồ.
Hiệp định Thành Đô năm 1990 còn gọi là hiệp định hòa hảo được kí giữa đảng cộng sản Việt Nam và đảng cộng sản Trung Quốc cho tới nay hoàn toàn bí mật. Thật lạ là Đảng, là nhà nước Việt Nam vì dân, do dân, từ dân mà ra mà lại thay mặt dân kí một hiệp định quan trọng liên quan đến tồn vong của cả một dân tộc mà lại bí mật cho đến tận bây giờ, để cho những rò rỉ thông tin cho đây là hiệp định đầu hàng bán nước khi vào thời điểm đó chúng ta đang ở thế mạnh.
Thưa các con dân Việt! Thế kỉ 21 là thế kỉ có nhiều thay đổi. Chiến tranh lạnh đã tạm chấm dứt với sự sụp đổ không thể cưỡng của hệ thống ý thức hệ cộng sản trên qui mô toàn thế giới. Chỉ còn lại 4 nước đứng đầu là Trung Quốc nhưng thực chất cộng sản Trung Quốc cũng chỉ còn là cái vỏ, bền kinh tế lớn thứ nhì thế giới vận hành theo mô hình tư bản, kết hợp với chính trị độc đảng biến tướng thành thứ chủ nghĩa quái thai, man rợ, nhưng âm mưu Hán hóa lâu đời với Việt Nam thì không hề thay đổi, có chăng còn mưu mô thâm độc gấp nhiều lần.
Chủ thuyết chiến tranh mà không cần phải đánh vẫn thắng có từ thời Khổng Tử là chủ thuyết nguy hiểm và thâm độc còn hơn chiến tranh ''nóng'' cổ điển gấp nhiều lần. Trong suốt một thập niên tới nay, một mặt Trung Quốc xâm lăng bằng kinh tế toàn diện để Việt Nam phụ thuộc hoàn toàn vào Trung Quốc, mặt khác dùng các thủ đoạn nham hiểm để phá hoại kinh tế làm cho VN kiệt quệ như mua '' trâu, bò'' chỉ mua móng, mua ốc bươu vàng giá cao, mua lâm hải sản giá cao. Đặc biệt nguy hiểm là dùng công nghệ sinh học trộn vào đồ dùng, thực phẩm để giết nòi giống Việt một cách từ từ. Hiện tượng nòi giống Việt bị thoái hóa như ung thư tăng gấp nhiều lần, bệnh ngoài da, bệnh lạ trên diện rộng. Tỷ lệ vô sinh tăng đột biến theo một thống kê lên tới 20 phần trăm, các em bé sinh ra yếu ớt và thiểu trí năng là đòn vô phương cứu chữa. Gần đây, có gióng lên hồi chuông họ mua đỉa khô về tán ra cho vào đồ uống, bánh rẻ tiền, đồ may sẵn ... Nếu các cơ quan có trách nhiệm phân tích được, có bằng chứng cụ thể thì có thể kết luận đây là một tội ác.
Cờ Trung Quốc 6 sao trên truyền hình VTV
Cờ Trung Quốc 6 sao trên truyền hình VTV: Việt Nam sẽ là ngôi sao thứ 6?

Nhưng trên tất cả của chủ thuyết ''KHÔNG ĐÁNH MÀ THẮNG'' chính là âm mưu ''mua'' giới lãnh đạo Việt Nam là thâm hiểm nhất. Chưa kết luận các lãnh đạo các cấp Việt Nam đã bị TQ mua, chỉ khái quát hiện tượng không theo logic thông thường, và mong không bao giờ là như vậy như một số nhận định không chính thống qua các hiện tượng. Nếu vậy thì phúc cho dân ta quá.  Thấy gì khi một mặt Trung Quốc tăng cường xâm lấn gây sức ép từ biên giới tới biển đảo kèm những phát ngôn ngoại giao bịa đặt, hăm dọa??? Mặt khác đã từ vài năm nay, chính quyền trước những lấn lướt phi lí của Trung Quốc chỉ phản ứng yếu ớt cho có lệ. Mặt khác tăng cường đàn áp, bắt bớ khi những người dân của mình biểu thị lòng yêu nước thông qua những cuộc biểu tình ôn hòa. ''Đánh tráo khái niệm'' là động thái bóp méo thông tin không thể hiểu nổi thí dụ như công khai thay từ ''cắt cáp'' thành đứt cáp khi tàu cá trá hình Trung Quốc cố tình phá hoại tàu thăm dò biển VN đang hoạt động sâu trong lãnh hải VN. Hiện tượng các ''giáo sư, tiến sỹ quân đội'' đăng đàn phát ngôn linh tinh ngả hẳn vào Trung Quốc, đi ngược hẳn lại với nỗ lực hàn gắn ngoại giao của Việt Nam với cộng đồng quốc tế.
Vào ngày 17.2.2013, kỉ niệm 34 năm cuộc chiến vĩ đại của dân tộc chống bành trướng Bắc Kinh xâm lược. Hãy xem nhà nước Việt Nam và ĐCSVN đã bộc lộ truyền thống ''uống nước nhớ nguồn'' như thế nào qua biểu hiện tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hiến mình cho tổ quốc ra sao? Đây là phép thử nối tiếp sau hàng loạt đồng thái bán mình hay gọi cách khác là Trung quốc đã ''mua'' đứt các lãnh đạo  Việt Nam từ sau hội nghị Thành Đô năm 1989. Hãy xem những thước video ghi lại sống động cảnh công an, bộ đội, an ninh, côn đồ giả dạng, bảo vệ phường xã, đã ngăn cản, cướp vòng hoa, băng rôn đề dòng chữ ''Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ chống Trung Quốc xâm lược'' vào ngày kỉ niệm thiêng liêng và tận mắt người Việt yêu nước có thể điểm mặt chỉ tên những tên Việt gian, Hán tặc đã hung hăng ngay tại Hà Nội như chính Việt Nam đã là Tây Tạng thứ hai của Trung Quốc.
Trận chiến bãi đá đảo Gạc Ma.
Điều khẳng định nữa là việc những chiếc đèn lồng Tam Sa đột nhiên xuất hiện có hệ thống từ vũng Tàu đến nhiều tỉnh thành khác, đặc biệt nghiêm trọng là Hải Phòng, điều từ trước đến nay, từ cổ chí kim không hề có mặt trong tế cổ truyền dân tộc. Có thể đặt ra câu hỏi tính hệ thống vì ''Sách lược mềm, không đánh mà thắng'' củaTrung Cộng đã bằng cách nào đó hiện diện ngay trong ngày đón tết cổ truyền tại praha cộng hòa Séc. Không thể là tình cờ ngẫu nhiên mà chắc chắn có bàn tay ''đen'' xuyên suốt  thông qua chủ trương thâm độc cho dân Việt Nam tập làm quen với 1000 năm Bắc thuộc mới hay còn gọi là Tây tạng 2.
Hỡi toàn thể dân tộc Việt Nam! Hỡi toàn thể đồng bào của đất nước Việt Nam có lịch sử 4000 năm bất khuất, anh hùng chống ngoại xâm.
Nước đã mất, nhà đã tan. Kẻ thù truyền kiếp mang danh cùng ý thức hệ cộng sản đã mua đứt tổ quốc thiêng liêng ngàn đời cha ông ta gìn giữ, vun đắp cho con cháu Việt bằng những thủ đoạn thâm hiểm không tốn một viên đạn mà chỉ bằng quyền lợi cho một nhóm lợi ích.
Chúng ta thà hi sinh tất cả, chúng ta sẽ đồng lòng đoàn kết vượt qua mọi sự sợ hãi, quyết tử cho tổ quốc quyết sinh. Chúng ta sẽ không bao giờ cam tâm làm nô lệ cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc chúng ta. Chúng ta khẳng định: Thà làm nô lệ cho bất cứ ai chứ nói ' Không' với đại Hán Trung Quốc.
Hỡi con dân Việt Nam anh hùng!  Tiếng chuông lịch sử đã điểm! Chúng ta từ trẻ con trong bụng mẹ đến các cụ già mỗi người góp tiếng nói cho độc lập, tự do dân tộc. Hỡi quân đội nhân dân Việt Nam, các anh hãy tỉnh ngủ vì nhân dân, vì tổ quốc Việt Nam.
Hỡi các con dân Việt! Hãy bắt đầu đầu ngay từ hôm nay bằng hành động dù nhỏ bé nhất 'nói không với bất kì âm mưu Hán hóa nào'. Cho dù có thù trong giặc ngoài nhưng dân tộc Việt Nam, với chính nghĩa nhất định thắng lợi.
Chúng ta thà chết chứ không ra nước ngoài với bằng hộ chiếu Trung Quốc.
Bạn đọc Le Tran Viet – Vietinfo.eu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến