Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

MIỆNG QUAN - TRÔN TRẺ.


    Hôm qua, ông tổng lú đăng đàn báo chí nói về hiện trạng Thanh niên Việt nam, ông tỏ rõ vẻ mặt đau đớn cho rằng : " một bộ phận không nhỏ thanh niên hiện nay ít quan tâm đến tình hình Đất nước.." . Trước đó, báo chí cũng đưa lên nhiều bài về tình trạng người Việt nam vô cảm nhất thế giới, xem ra rất đáng báo động cho Dân tộc của một Đất nước từng anh hùng trong lịch sử ngàn năm dựng nước và giữ nước. 
    Tuy nhiên, trên thực tế thì có đúng như lời ông tổng lú và báo chí lá cải nói không ? 
 Điểm ra các sự kiện nóng hổi trong vài năm gần đây : trước sự leo thang xâm lược, gây hấn, nhà cầm quyền Bắc kinh đã từng bước từng bước lộ rõ dã tâm thôn tính Việt nam, biển Đông là cái đích đầu tiên của chúng.
 Nhân sỹ trí thức và lớp thanh niên Việt nam đã liên tục xuống đường để biểu tình, phản đối nhà cầm quyền Bắc Kinh, phản đối Tàu cộng đang thao túng bọn tay sai Việt gian trong nước để uy hiếp Biển Đông, xâm lược Việt nam trên mọi lĩnh vực : ngoại giao, kinh tế, văn hoá, chính trị...
    Điều trớ trêu là khi trí thức và nhân sỹ, thanh niên Việt nam xuống đường biểu tình phản đối giặc Tàu thì ông tổng lú và bộ sậu đã ra tay đàn áp, coi đó là các thế lực thù địch, với luận điệu :  "ĐÃ CÓ ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC LO", các lực lượng công an và côn đồ đứng chung hàng ngũ đã nhiều lần dùng bạo lực và các hành vi vô văn hoá, vô học, bất nhân, bất nghĩa đối với Nhân dân, trí thức- những người   thể hiện thái độ trước hiểm hoạ mất nước.


Báo chí dưới sự chỉ đạo của ông lú và bộ sâu cũng tiếp tay cho bọn giặc xâm lược và Việt gian bán nước : cho là người Nhật biểu tình chống Tàu còn  người Việt là " tập trung đông người, tuần hành trái pháp luật, gây mất trật tự công cộng...". Ông Lú thấy báo chí của ông có phản động và bán nước chưa ?
Thật khốn nạn và đê tiện, hèn hạ nền báo chí lá cải !


 Ông lú có biết lên mạng để xem những cảnh này không ? côn đồ và công an ăn lương dân đang đàn áp những người yêu nước đây nè.


"Đã có đảng và nhà nước lo" rồi, sao ông lũ còn trách thanh niên không lo ? 


Đảng và nhà nước đang lo đây : côn đồ xã hội đen đang làm thuê cho đảng và nhà nước đây.

 Tất cả những hành vi chống lại Nhân dân, kể cả bằng lời nói vô trách nhiệm như của ông lú rồi sẽ được lịch sử phán xét, mổ xẻ, công tội rõ ràng. Thời đại lịch sử được chép bằng Internet thì tội ác, trách nhiệm của các vị sẽ được ghi chép một cách khách quan. Không như thời cải cách năm 56 đâu ông lú ạ, ông sớm uống thuốc chữa lú đi thì may ra gia đình, con cháu mới được nhờ. 
 Con trai tôi học cùng con trai ông rồi lại làm cùng nó ở cơ quan tại trường Kiến trúc Hà nội một thời gian, bạn bè nó khen con ông không như con mấy thằng khác đang cầm quyền. Ông nên mừng về điều đó và cần sống và làm việc vì Nhân dân, vì Đất nước này để con ông khỏi hối hận sau này, đừng vì cái danh hão nhất thời và tí bổng lộc của lũ giặc Tàu, lũ Việt gian bán nước bố thí cho mà bán rẻ danh dự. 
 Xem các ông nói tôi thấy tởm lợm lắm, câu mà dân gian nói chưa thể hiện hết cái tởm lợm của các ông : '' miệng quan - trôn trẻ '' - trẻ ngày nay ăn thức ăn rất khoa học nên không bẩn bằng cái mồm các ông, tôi khẳng định như vậy.

Chân Nhân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến