Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2012

DƯƠNG CHÍ DŨNG XUẤT HIỆN ĐỂ ĐỐI CHỨNG?


DƯƠNG CHÍ DŨNG XUẤT HIỆN ĐỂ ĐỐI CHỨNG?

Quanlambao - Suốt cả tuần qua anh y tá cứ cãi lem lém, cái gì cũng tại, bị ... và cả 'thế giới' là tội lỗi, chỉ có mình ta là 'vô tội' vị ... bằng chứng đâu? .... Tướng Hưởng và Tô Lâm thì vẫn 'cam đoan' đã đưa Dương Chí Dũng xuống Hải phòng cao chạy xa bay rồi! Bởi vậy anh y tá càng cảng cổ lên cãi! 

Dương Chí Dũng từ 'mật giam' của TC2 lần đầu tiên được công khai dẫn giải ra .... có lẽ để đối chất 'anh y tá' và 'Quốc vụ khanh Nguyễn Thanh Phượng' để xác định "Băng ghi âm thoả thuận ăn chia là do chính Dương Chí Dũng ghi thật và là giọng thật"!

Thế này thì anh y tá còn chối đang Trời!

Cu đen Sáng nay, ông Dương Chí Dũng bị dẫn giải về Hà Nội 
     Dương Chí Dũng được đi 'chuyên cơ'       Hãy vinh danh những chiến sỹ thầm lặng   Ai bắt Dương Chí Dũng    Bắt cá thằn lăn      Kẻ ăn ốc, Người đổ vỏ vào tù!     Bài toán Dương Chí Dũng     Những thương vụ mua tàu & Ụ nổi      Ai tiết lộ cho Dương Chí Dũng trốn mất      Phạm Quý Ngọ là ai?     Dường dây Mafia Phạm Quý Ngọ     Ai đưa Dương Chí Dũng lên    Dương chí Dũng trốn ở đâu? 

 
Lúc 7h29’ sáng nay (5.10), ông Dương Chí Dũng đã được dẫn giải về Hà Nội qua sân bay Nội Bài.Dòng sự kiện ông Dương Chí Dũng 

Theo nguồn tin riêng của Lao Động, lúc 7h29 sáng nay (5.10), ông Dương Chí Dũng đã đi qua cổng 4 sân bay Nội Bài với sự áp giải của các điều tra viên thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng (C48). 

Trước đó, ông Dương Chí Dũng xuống từ chuyến bay mang số hiệu VN 1166 của Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam, hành trình TP.Hồ Chí Minh- Hà Nội. 

Đã có rất đông cảnh sát xuất hiện ở sân bay để áp giải Dương Chí Dũng. Theo quan sát, sắc diện của ông Dương Chí Dũng đã thay đổi nhiều so với hồi đương chức và ông này vẫn tỏ ra vui vẻ. 

Theo Lao Động
TOP HOT LINKSQUAN LÀM BÁO


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến