Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

BCHTW thà dung túng một tên độc tài, tham nhũng, bất tài như 3D còn hơn là mất ổn định chính trị, mất Đảng

90 triệu dân VN bây giờ đã rõ BCHTW thà dung túng một tên độc tài, tham nhũng, bất tài như 3D còn hơn là mất ổn định chính trị, mất ĐảngXem TV về TBT Trọng nói về quá trình đề nghị kỷ luật 3D, một điều thể hiện rất rõ cho 90 triệu dân đen thấy là vì lợi ích cá nhân của 175 Ủy Viên Trung Ương Đảng, họ quyết định không kỷ luật 3D.

Rõ ràng, lợi ích của 90 triệu dân là có một Thủ Tướng có tài, trong sạch, không bè phái, không độc tài để đưa nền kinh tế ra khỏi suy sụp không được đáp ứng. Bù vào đấy Ban Chấp Hành Trung Ương sẵn sàng dung túng 3D với quá khứ tham nhũng, độc tài, bất tài, bè phái được yên vị vì lo sợ “bất ổn Chính Trị” có thể đưa đến sự suy sụp của Đảng Cộng Sản.

Tôi có một thông điệp gửi đến toàn Đảng CS…Qua sự kiện hồ hởi của 90 triệu dân về sự kiện bầu Kiên bị bắt (hồ hởi là do người dân nhìn thấy bi kịch của ĐCS sắp hạ màn) qua đến những chuyện phê và tự phê, tự kiểm điểm v.v…thái độ của đại đa số dân VN là rất rõ, không nhầm lẫn gì cả là họ hy vọng, rất hy vọng vào sự mất ghế và truy tố Nguyễn tấn Dũng là bắt đầu cho sự sụp đổ toàn diện của ĐCS tại VN. Những sự hy vọng, hồ hởi này không khó tìm thấy trong những trang mạng như quan làm báo, dân làm báo, châu xuân nguyễn v.v…

Khi ĐCS không kỷ luật 3D, một không khí thất vọng tràn trề, thất vọng không phải chỉ vì 3D thoát nạn nhưng điều thất vọng tột cùng là ĐCS thoát nạn thêm vài tháng nữa. Khí thế chống Đảng vì thế ngày càng mạnh mẽ hơn và chỉ chờ có một dịp để bùng nổ, nhất là sau khi thấy rõ rằng BCH TW bảo vệ sự tồn vong của Đảng trên lưng kinh tế và an sinh của 90 triệu dân VN.
Đây là một thông điệp cảnh báo cho ĐCS.

Riêng tôi, với hiểu biết về sự suy sụp của nền kinh tế VN, 3D ở hay đi thì độ chậm của sự sụp đổ còn đó và sẽ phát huy trong những ngày tháng tới đây. Với những tiên đoán chính xác về độ chậm trong quá khứ như suy thoái, BĐS, nợ xấu NH, TTCK, Tập đoàn, DN chết lâm sàn, thất nghiệp hàng triệu thì tiên đoán này về độ chậm của sự sụp đổ kinh tế là chắc chắn sẽ xẩy ra, có thể nó chắc chắn đến nỗi Nguyễn Sinh Hùng không dám nhận ghế Thủ Tướng ký này.
Melbourne
16.10.2012
Châu Xuân Nguyễn
Nguồn: http://quanlambao.blogspot.com/2012/10/cxn101612187090-trieu-dan-vn-bay-gio-ro.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến