Thứ Tư, 1 tháng 8, 2012

SOS.SOS.. HAI HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG VN BỊ BẮTCHỦ NHÀ ĐI VẮNG, CÔNG AN XÔNG VÀO NHÀ TỊCH THU TÀI SẢN

Tường trình sự việc


- 14h ngày 31/07/2012 tôi cùng con gái ra khỏi nhà, đến khoảng 17h10 tôi quay về nhà thì gặp một xe cảnh sát đậu trước nhà tôi. Vào nhà tôi thấy khoảng hơn 50 người (gồm thường phục và cảnh phục) đang lục soát, đóng gói đồ đạc, chuẩn bị chuyển đi. Trong khi đó con trai và chồng tôi đang hoảng sợ, khóc la. (Chồng tôi từng phục vụ trong quân đội và hiện là thương binh).
- Tôi nói tại sao các anh lục soát nhà tôi và yêu câu đưa ra lệnh khám nhà. Họ không đưa ra một văn bản nào cả và còn thách thức tôi đi kiện. Họ yêu cầu tôi lên phường giải quyết nhưng tôi từ chồi vì chồng con tôi đang hoảng sợ, la khóc. Con trai tôi kể lại là thấy công an bắt 02 học viên Pháp Luân Công lúc đó đang ở trong nhà tôi là (a.vũ văn tĩnh và a.sơn), họ đưa hai học viên lên xe cảnh sát đi đâu hiện chưa biết tung tích.
- Tôi kiểm tra lại thì thấy trong nhà bị lấy đi những vật dụng như sau: 7 điện thoại đi động, 1 điện thoại bàn, 2 máy vi tính để bàn, 3 máy in, toàn bộ kinh sách về Pháp Luân Công, ảnh Sư Phụ, ảnh Đồ Hình Pháp Luân, một số sách học của con tôi.
- Sau đó chủ nhà trọ yêu cầu tôi đến ngày 09/08/2012 phải thu dọn đi trả lại nhà trong khi hợp đồng thuê nhà là đến ngày 09/02/2013. Chủ nhà còn nói nếu không dọn đi thì công an sẽ đến đập nhà.

Trước đó:
- sáng ngày 14/07/2012 lúc 10h30’ tôi tới chung cư Chu Văn An số nhà H3F413 chủ nhà tên Châu An. Khi tôi đang hướng dẫn ông bà tập luyện Pháp Luân Công thì thình lình có vài người xông vào nhà nói là công an ( nhưng ăn mặc thường phục ) tôi và ông Châu An đề nghị cho xem tên thì họ không cho sau đó họ gọi Công an P. 26 - Q. Bình Thạnh và một số dân phòng tới lục soát người tôi lấy 2 chiếc điện thoại, chìa khóa xe máy, thẻ xe, rồi lấy xe của tôi (xe tôi gửi ở nhà xe chung cư, biển số 51-R76380). Sau đó công an đưa tôi và ông Châu An ( một nhà giáo ưu tú về hưu 86 tuổi) về phường làm việc. Đến 14h30 thì công an đưa tôi về quận Bình Thạnh. Tôi có đòi lại giấy tờ, xe máy, điện thoại thì học họ không trả và yêu cầu thứ 2 lên làm việc. 8h 30 thứ 2 ngày 16/07/2012 tôi trở lại Công an quận Bình Thạnh làm việc. Họ đòi phạt tôi 4 triệu nhưng tôi không đống ý và rời đi. Ngày 20/07/2012 tôi đến làm việc, họ yêu cầu tôi ký vào biên bản rồi sẽ trả lại giấy tờ và điện thoại. Nhưng khi tôi ký vào thì nói không trả nữa. Tôi thấy bị công an lừa dối, tôi giành lại tờ văn bản vừa ký nhưng họ đã khống chế vặn tay tôi để lấy lại.

- Trước kia Công an phường Tây Thạnh quận Tân Phú đã gây sức ép lên chủ nhà đuổi tôi ra khỏi địa phường và tịch thu KT3. Nay tôi thuê nhà ở phường Bình Hưng Hòa B, nhưng Công An phường Bình Hưng Hòa B không cho gia đình tôi đăng ký KT3. Vì không có KT3 nên hiện nay con gái tôi đã học xong phổ thông không đủ hổ sơ đăng ký nhập học vào cấp 3.

- Tôi cũng đã bị Công an nhiều lần gây sức ép chủ nhà trọ không cho thuê, vào nhà cưỡng chế vứt đồ đạc ra ngoài đường.

BỐI CẢNH: 
Gần đây các học viên Pháp Luân Công Việt Nam lên tiếng mạnh mẻ, phản đối ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, các học viên đã gửi những thông tin phơi bày tội ác của ĐCSTQ đến từ nhà riêng và cơ quan gần như tất cả các lãnh đạo ĐCSVN trên cả nước, dưới các hình thức TỜ RƠI, gửi thư, gọi điện, nhắn tin v.v..các băng rôn “CHÂN TƯỚNG PHÁP LUÂN CÔNG LÀ TỬ HUYỆT CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN TRUNG QUỐC” xuất hiện khắp nơi tại Sài Gòn và Hà Hội
http://bocau.net/blog/thegioi24h/18080-chan-tuong-phap-luan-cong-la-tu-huyet-cua-dcs-trung-quoc.html
Nguyễn thị thùy dương: 
Nhân chứng: Mr Tu 0918728049 , Tuan :0933785002 , Anh Chien 0983442886 .

*/ http://xuongduong.blogspot.com/2012/08/sossos-hai-hoc-vien-phap-luan-cong-vn.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến