Thứ Bảy, 14 tháng 7, 2012

Cần bắt khẩn cấp phó giám đốc công an Hưng yên !


  Vụ giang hồ khủng bố người dân Văng giang hôm rồi vốn chỉ là một giọt nước tràn ly bởi những vụ việc tương tự từng xảy ra nhiều lần, rải rác liên tục tại Văn giang kể từ ngày sinh ra cái dự án Ecopark.
 Trước đây vài năm thì cộng đồng mạng xã hội ít quan tâm đến các vụ việc dân oan hay những vụ cướp đất của dan xảy ra khắp nơi trên cả nước. Những doanh nghiệp ma cô núp sau nhóm lợi ích thi nhau cướp đất nông nghiệp, tàn phá những cánh đồng màu mỡ trên khắp đồng bằng Bắc bộ để làm những cái gọi là " công nghiệp'', ''thương mại, công trình công cộng..." 
 Trận khủng hoảng kinh tế tài chính chưa đến đáy năm nay đã lộ rõ bộ mặt nham nhở của những nhóm lợi ích đứng sau các tên doanh nghiệp FDI, Liên doanh, tư nhân... đều chỉ là những đám cướp và tàn phá Đất nước qua việc giết chết những cánh đồng lúa phì nhiêu bằng việc bê tông hóa ruộng lúa.
 Đó là một sai lầm thế kỷ cố ý của kẻ làm chính sách, nó cũng tựa như những sai làm trong lịch sử như cải cách ruộng đất, diệt trừ tư sản, tẩy chay trí thức, văn nghệ sỹ trong quá khứ.
 Trở lại giọt nước vừa tràn ly ở Văn giang đang khiến cho Tập đoàn ma Vihajico có thể đến sát bờ vực thẳm qua vụ khủng bố trắng tại Văn giang chiều kia, dư luận đang nóng lên từng phút bởi sự tàn bạo vô nhân của đám giang hồ do Việt Hưng thuê đã khủng bố dân Văn Giang không chỉ một lần.

Tên Vũ Mai Phong - phó TGĐ Ecopark ( đeo máy ảnh) trực tiếp chỉ huy đám giang hồ này.

 Bộ công an Việt nam cần bắt khẩn cấp Phó giám đốc công an Hưng yên để điều tra - tên này có em trai sở hữu công ty V & T bao thầu toàn bộ phần máy thi công san ủi, hút cát trái phép từ sông Hồng vào dự án Ecopark. Ảnh của đám giang hồ nghiện ngập lở loét đã được bà con Văn giang quay phim, chụp ảnh đang đầy trên trang blog của Cụ Lê Hiền Đức và các trang mạng xã hội.
Cựu chiến binh Lê Văn Bàng, 70 tuổi, bị lũ giang hồ Ecopark khủng bố, đang cấp cứu tại bệnh viện.

 Chiều nay, dân Văn Giang đã in ảnh từng tên trong đám giang hồ để gửi cho công an huyện Văn Giang để yêu cầu khẩn trương điều tra, truy tố các tên tội phạm và tên cầm đầu, kẻ thuê chúng ra vành móng ngựa. Công an Văn giang thì đâu còn lạ gì mấy tên này vì chính họ đã từng sát cánh bên nhau nhiều tháng nay để cùng làm thuê cướp đất mà. Ảnh có cả mặt các công an huyện Văn giang đứng cùng lũ giang hồ tại cánh đồng Xuân quan bà con đang có đầy đủ, ngày giờ, hành vi rất khó chối cãi.
 Ác giả ác báo, lũ côn đồ khoác áo công vụ và lũ giang hồ này sẽ gặp quả báo, đó là điều hiển nhiên như ý trời. Sự bao che cho tội ác của chúng cũng sẽ bị vạch mặt, vụ hành hung hai nhà báo VOV đến nay công an Hưng yên vẫn chưa tìm ra kẻ thủ ác đang chứng minh cho việc họ - đứng đầu là ông Ngạn - có dính líu đến quyền lợi trong cái dự án tàn phá ruộng đồng này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến